กิจกรรม ข่าวสาร

วันที่ : 22 มีนาคม 2562

ขอปล่อยจักรยานเสือหมอบประกอบเองจากอะไหล่เลือกเองครับดูสเปคได้ตามภาพเลยครับ ปั้นน้อยมากไม่ค่อยมีเวลาประกอบไว้ สภาพมีรอยบางจากการใช้งานไม่เคยล้ม มีแต่รอยพิงกำแพงบ้างแต่ไม่เคยล้ม ราคานี้คุ้มมากๆแล้วครับไ...

วันที่ : 11 เมษายน 2561

สิ่งที่ควรทำ ก่อนจะลุยไปกับจักรยานคันโปรด การปั่นจักรยานไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะสั้นหรือการออกทริปทางไกล ก็ถือเป็นการปั่นเพื่อการออกกำลังกายเช่นเดียวกัน ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องใช้ในการออกกำลังการนั้นค...

วันที่ : 08 กันยายน 2560

นายกฤษณพันธ์ เดชครธ นายอำเภอสัตหีบ เป็นประธานในงานแถลงข่าว Chon Buri Excite & Experience  เปิดตัวเส้นทาง และแข่งขันจักรยานในพื้นที่โครงการป่าสิริเจริญวรรษ กิจกรรมแข่งขันจักรยานเส้นทางใหม่ของจ...

วันที่ : 04 สิงหาคม 2560

แนะนำเส้นทางปั่นบรรยากาศดี วิวธรรมชาติไม่ไกลจากเมืองกรุง ที่บางพระ ชลบุรี   ถ้าจะพูดถึงเส้นทางปั่นจักรยานที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุง และเป็นเส้นทางที่สวยงาม เต็มไปด้วยธรรมชาติ อากาศดีตลอดทั้งปี เหม...

วันที่ : 31 มกราคม 2560

สินค้า: TURBO จักรยานเสือภูเขา รุ่น Fortune (ขนาด 24 นิ้ว)    รายละเอียด: จักรยานกึ่งเสือภูเขา ... ระบบเกียร์ Shimano 6 Speed (มีโช้คหน้า-กลาง แบบ Full Suspension) สีดำ - แดง    วง...

วันที่ : 02 พฤศจิกายน 2559

การปั่นจักรยานกับประโยชน์ทางด้านสุขภาพ การปั่นจักรยาน นอกจากจะเป็นกิจกรรมที่ให้ประโยชน์ทางสุขภาพร่างกาย รวมทั้งสุขภาพจิตแล้ว ด้วยการออกกำลังเฉพาะสัดส่วนในขณะทำการปั่น กีฬาชนิดนี้จึงมีประโยชน์กับผู้ที...

วันที่ : 26 ตุลาคม 2559

จักรยานทางเรียบชนิดต่างๆ: เลือกจักรยานอย่างไรให้ดีที่สุด เทรนด์การปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพกำลังมาแรง กิจกรรมนี้ให้ความเพลิดเพลินและความสนุกได้ไม่น้อยไปกว่ากีฬาชนิดอื่นๆ ทั้งแบบออฟไลน์บนพื้นถนน และกิจกรร...

วันที่ : 08 สิงหาคม 2559

คอเสือภูเขาห้ามพลาด บอกเล่าเรื่องราวและความเป็นมาอันยาวนาน ของจักรยาน ORBEA ORCA นำเข้าจากประเทศสเปน สมรรถนะยอดเยี่ยม   ORBEA ORCA จักรยานเสือภูเขาระดับโลก   พบกับเรื่องราวอัพเดทของจักรยานเส...

วันที่ : 03 มีนาคม 2559

กิจกรรมวันหยุดของชาวออฟฟิตหลายคนมักจะต้องใช้เวลาไปกับการซักผ้าที่กองไว้เนื่องจาก "ไม่มีเวลา" และ "ความเหนื่อยล้าจากการทำงาน" ล่าสุดกลุ่มนักศึกษาจีนได้ออกแบบแนวคิดจักรยานที่เป็นเครื่องซักผ้าในตัว (Bike...

วันที่ : 07 มกราคม 2559

จักรยานฟูจิ เป็นเวลามากกว่า 100 ปี  ปัจจุบันบริษัท  ฟูจิขายจักรยานมีคุณภาพสูง ระหว่างช่วงศต.ที่20 –21 ฟูจิขยายตลาด จากการให้บริการภายในประเทศญี่ปุ่น ไปสู่ความเป็นผู้นำโลก วิศวกรญี่ปุ่น...