แนะนำจักรยานรุ่นใหม่ล่ามาแรง Orbea

แนะนำจักรยานรุ่นใหม่ล่ามาแรง Orbea

คอเสือภูเขาห้ามพลาด บอกเล่าเรื่องราวและความเป็นมาอันยาวนาน ของจักรยาน ORBEA ORCA นำเข้าจากประเทศสเปน สมรรถนะยอดเยี่ยม
 
ORBEA ORCA จักรยานเสือภูเขาระดับโลก
 
พบกับเรื่องราวอัพเดทของจักรยานเสือภูเขาเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ORBEA ORCA ซึ่งจักรยานรุ่นนี้มีสายการผลิตอยู่ถึงประเทศสเปน โดยเรื่องราวเบื้องหลังและแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการสร้างจักรยานรุ่นใหม่รุ่นนี้จะเป็นอย่างไร ตามมาดูกัน
 
ORBEA ORCA เป็นแบรนด์จักรยานที่ได้รับความนิยมอย่างสูง จากนักปั่นจักรยานระดับโลก ซึ่งการผลิตจักรยานของค่ายนี้ เน้นการใช้วัสดุที่ดีและคงทน บวกกับการพัฒนานวัตกรรมเพื่อการผลิตจักรยานที่ดีที่สุดและเหมาะสำหรับการแข่งขัน โดยในช่วงเริ่มต้นของแบรนด์ ORBEA ORCA นั้น เริ่มต้นโดยการผลิตอาวุธปืนตั้งแต่ช่วงปี 1840 ซึ่งเป็นช่วงสงคราม ซึ่งในภายหลังโรงงานนี้ได้เพิ่มไลน์การผลิตเป็นเครื่องจักรอาวุธเบา โดยมีจักรยานเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของโรงงานด้วย
 
ธุรกิจผลิตจักรยานของค่ายนี้ ไม่ค่อยได้รับการตอบรับเท่าไหร่นัก ซึ่งในปี 1969 ORBEA ORCA เกือบจะต้องปิดตัวลง แต่เนื่องจากการเคลื่อนไหวทางการเมืองของประเทศสเปนในสมัยนั้น ได้มีการปกครองในลักษณะสังคมนิยม จึงทำให้บริษัทนี้กลายเป็นรูปแบบของสหกรณ์ และยังคงประคองตัวเองให้อยู่ต่อไปได้ ซึ่งลักษณะการบริหารแบบสหกรณ์ยังคงรูปแบบมาจนถึงปัจจุบันนี้ 
 
เนื่องจาก ORBEA ORCA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่คร่ำหวอดในวงการจักรยานมานาน จึงมีกำลังและประสบการณ์ที่แข็งแกร่งพอที่จะขยายตลาด โดยต่อมาบริษัทได้ทำการค้าครอบคลุมออสเตรเลีย, ยุโรป รวมไปถึงสหรัฐอเมริกา และในปัจจุบันได้ส่งออกจักรยานคุณภาพดีจำหน่ายทั่วโลก มียอดการผลิตขั้นต่ำที่ 250,000 คันต่อปี ซึ่งจักรยานแต่ละคันของที่นี่ มีการผลิตอย่างมีมาตรฐานและความประณีต เฟรมของจักรยานทุกคันได้รับการฉีดพ่นสีด้วยมือ รวมทั้งติดสติกเกอร์ต่างๆ ด้วยมือเช่นกัน
 
พบความน่าสนใจของเรื่องราวเกี่ยวกับจักรยานและการแข่งขันจักรยานระดับโลก พร้อมลุ้นเงินรางวัลได้ที่ M88 เว็บไซต์เกมออนไลน์ที่ให้คุณสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ที่มาข้อมูล : m88main

ผู้เข้าชม : 1,496 ครั้ง

ประกาศวันที่ : 08 สิงหาคม 2559